Gửi tin nhắn
Trung Quốc Hàn kim loại siêu âm nhà sản xuất
Hàng Châu Qianrong Thiết bị tự động Công ty TNHH

tập trung vào ứng dụng siêu âm, với thiện chí giành được khách hàng

Chuyến tham quan nhà máy

Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd Nhà máy
Trung Quốc Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd nhà máy Máy hàn điểm kim loại siêu âm là một công nghệ cao tiên tiến chuyển đổi năng lượng điện tần số cao thành năng lượng dao động cơ học trên phôi và tạo ra xung đột tần số cao giữa hai phôi cho đến khi nhiệt của hai phôi được hàn lại với nhau.
Trung Quốc Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd nhà máy Thiết bị hàn kim loại siêu âm năng lượng mặt trời cài đặt hệ thống hàn siêu âm trên giàn của thiết bị. Hệ thống hàn thực hiện chuyển động trục X trên cổng, và bàn làm việc dưới giàn di chuyển theo hướng trục Y. Chiều rộng là 1- 2,5 mét hàn sản phẩm.
Trung Quốc Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd nhà máy Công nghệ dây ăng ten siêu âm là một hệ thống tốc độ cao được mô tả trong đó dây ăng ten đồng được nhúng trong một loạt các thẻ thông minh được sản xuất trên một tấm nhựa để nằm trong tiếp xúc điện với chip điện tử được gắn trên thẻ tương ứng.
Trung Quốc Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd nhà máy Hàn siêu âm là một quá trình lắp ráp nhanh chóng, sạch sẽ và hiệu quả. Được sử dụng để lắp ráp các phương pháp để xử lý các phụ kiện nhựa nhiệt dẻo và một số thành phần hỗn hợp. Nó hiện đang được sử dụng để liên kết giữa các sản phẩm nhựa, liên kết các sản phẩm nhựa với các bộ phận kim loại và liên kết giữa các vật liệu phi nhựa khác.
Trung Quốc Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd nhà máy Máy may siêu âm, siêu âm liền mạch có thể áp dụng cho máy may phẳng bằng vải nylon, PVC, PU, ​​TPU, vải TC, vải không dệt và vải nhiệt dẻo khác.
Máy hàn điểm kim loại Máy hàn kim loại siêu âm để thu nhiệt mặt trời Bộ phận nhúng dây siêu âm Máy hàn siêu âm Pastic Máy may siêu âm

Được Hàn kim loại siêu âm & Máy sơn phun siêu âm Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Dây chuyền sản xuất

Hàng Châu Qianrong Thiết bị tự động Công ty TNHH công ty có kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo hiệu suất sản phẩm và chất lượng giao hàng theo hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001: 2015. Nó liên quan đến tất cả các loại quy trình từ nguyên liệu thô, chế biến, lắp ráp, thử nghiệm, lưu trữ, nhà máy, vv

Chi tiết liên lạc