Gửi tin nhắn
Trung Quốc Hàn kim loại siêu âm nhà sản xuất
Hàng Châu Qianrong Thiết bị tự động Công ty TNHH

tập trung vào ứng dụng siêu âm, với thiện chí giành được khách hàng

Kiểm soát chất lượng

Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Cải thiện độ chính xác xử lý với các hệ thống gia công tự động

Lắp ráp hệ thống siêu âm hóa học

Lão hóa và thử nghiệm trước khi lưu trữ sản phẩm

Bất kỳ sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là không thể tách rời với sự cạnh tranh của "chất lượng sản phẩm". Không có chất lượng sản phẩm tuyệt vời, doanh nghiệp cuối cùng sẽ biến mất trong làn sóng kinh tế thị trường. Công ty TNHH Thiết bị tự động Hàng Châu Qianrong đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng sản phẩm thông qua một loạt các hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, giành được thị trường và lợi nhuận.

1. Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, chú ý kiểm soát chất lượng quy trình sản xuất, giám sát quy trình là chìa khóa để kiểm soát chất lượng chất lượng sản phẩm, càng sớm càng tốt.

2. Để thực hiện giáo dục và đào tạo nhận thức về chất lượng một cách toàn diện, để nâng cao chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp, trước tiên chúng ta phải bắt đầu từ việc nâng cao nhận thức về chất lượng của các nhân viên.

3. Thực hiện nghiêm túc các thông số kỹ thuật của quy trình. Việc sản xuất và gia công các sản phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vận hành và sản xuất theo yêu cầu của quy trình. Do quy trình sản xuất là quá trình hình thành sản phẩm trực tiếp, nên chất lượng sản phẩm trực tiếp phụ thuộc vào sự kiểm soát hiệu quả của quy trình và sự sơ suất của bất kỳ liên kết nào có thể dẫn đến thất bại của sản phẩm.

4. Mặc dù tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của quy trình, cũng cần phải cải thiện các kỹ năng hoạt động của các nhà khai thác sản xuất.

5. Thực hiện nghiêm túc các tài liệu và yêu cầu kiểm tra và lấy mẫu đầu tiên của sản phẩm. Mục đích của lần kiểm tra đầu tiên là xác nhận chất lượng của sản phẩm đầu tiên và đưa nó vào sản xuất hàng loạt mà không có sự bất thường về chất lượng để ngăn chặn sự xuất hiện của các khuyết tật. Việc kiểm tra lấy mẫu xác định tính ổn định của quy trình, tiếp tục nắm bắt tính năng động của chất lượng sản phẩm thông qua kiểm tra lấy mẫu và điều chỉnh phù hợp quy trình sản xuất theo sự biến động của sản phẩm và cuối cùng là đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Được Hàn kim loại siêu âm & Máy sơn phun siêu âm Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

 • Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd
  Tiêu chuẩn: CE
  Số: CID20190915657-ZS
  ngày phát hành: 2019-09-15
  Ngày hết hạn:
  Phạm vi/phạm vi: Ultrasonic Device
  cấp bởi: CID
 • Hangzhou Qianrong Automation Equipment Co.,Ltd
  Tiêu chuẩn: RoHS
  Số: CID20190916433-ZS
  ngày phát hành: 2019-09-16
  Ngày hết hạn:
  Phạm vi/phạm vi: Ultrasonic Device
  cấp bởi: CID
Chi tiết liên lạc